Dịch vụ mua tivi cũ tại quận Đống Đa của suativi.com.vn Cũ là địa chỉ tin cậy của mọi gia đình. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào bạn có nhu cầu chúng tôi luôn có mặt khắp các quận, huyện trên địa bàn quận đống đa Hà Nội và các quận khác thuộc Hà Nội.

Dịch vụ mua tivi cũ tại quận Đống Đa với tất cả các hãng tủ như, Panasonic, Sharp, Toshiba, Samsung, Lg, Sony…Do vậy Quý khách thỏa mái lựa chọn cho mình chiếc tủ lạnh ưng ý nhất.

Đến với trung tâm chúng tôi có đầy đủ các loại tivi cũ từ loại nhỏ tới lớn, từ tivi được sử dụng trong gia đình đến các loại tivi lớn được dùng trong công nghiệp. Nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và mọi túi tiền của khách hàng.

Thu mua tivi cũ tại quận Đống Đa

Tại sao bạn nên mua tivi cũ tại đây?

Là địa chỉ cung cấp dịch vụ bán tivi có giá tốt nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.

Cam kết bán tivi vẫn đang hoạt động tốt với giá cả hợp lý nhất.

Là trung tâm hoạt động lâu năm, uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

Miễn phí công vận chuyển tận nhà khách hàng.

Chế độ bảo hành dài hạn khi mua tivi cũ tại trung tâm giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra dịch vụ thu mua tivi cũ tại quận Đống Đa của chúng tôi còn:

-Thu mua máy giặt cũ, máy điều hòa cũ,mới hư hỏng.

– Bán tủ lạnh cũ, bán máy giặt cũ, bán máy điều hòa cũ.

– Mua bán, sửa chữa và vệ sinh máy điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy giặt, bình nóng lạnh,bếp từ,bếp hồng ngoại tại quận Đống Đa

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu mua tủ lạnh tại quận Đống Đa hay bất cứ quận nào tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thu mua tivi cũ tại quận Đống Đa

Câu hỏi thường gặp

  1. Bạn cần làm gì trước khi bán tivi cũ của mình?
  2. Kiểm tra tình trạng của chiếc tivi cũ và tìm hiểu giá trị của nó trên các trang web mua bán sản phẩm đã qua sử dụng hoặc đấu giá trực tuyến.
  3. Tôi có thể bán tivi cũ của mình ở đâu?
  4. Bạn có thể bán tivi cũ của mình thông qua các trang web bán hàng trực tuyến hoặc các trang web đấu giá trực tuyến như Shopee, Lazada, hay Tiki. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các trang web chuyên mua bán sản phẩm đã qua sử dụng như Enbac hoặặc Chợ Tốt. Bạn cũng có thể bán tivi cũ của mình cho các cửa hàng thiết bị điện tử hoặc tham gia các nhóm Facebook hoặc diễn đàn để quảng bá sản phẩm.
  5. Tôi nên bán tivi cũ của mình trong thời gian nào?
  6. Nếu bạn muốn đạt được giá trị thuận lợi nhất từ việc bán tivi cũ, bạn nên bán chúng trong thời gian tối đa là 2 năm sau khi mua.
  7. Tôi có nên tùy chỉnh lại chiếc tivi cũ của mình?
  8. Nếu chiếc tivi cũ của bạn vẫn hoạt động tốt và bạn không muốn bán nó, tùy chỉnh lại là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, việc tùy chỉnh có thể tốn kém hơn so với giá trị của chiếc tivi cũ của bạn.
  9. Tôi có nên bán tivi cũ của mình cho các cửa hàng thiết bị điện tử?
  10. Nếu bạn muốn bán tivi cũ của mình nhanh chóng và không muốn đối mặt với sự cạnh tranh từ các sản phẩm tương tự khác, bán cho các cửa hàng thiết bị điện tử là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, giá trị chiếc tivi cũ của bạn có thể thấp hơn so với giá trị thực và bạn không có quyền kiểm soát giá cả.

>>> Xem thêm : Thu mua tivi cũ hỏng tại nhà