Tại sao bạn nên chọn Trung Tâm Sửa Tivi Toshiba Tại Hà Nội

 • Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa tivi giỏi, được đào tạo bài bảng chuyên sâu tại Hà Nội và là thợ sửa tivi ưu tú có ít nhất 3 năm sửa chữa tivi tại Hà Nội.
 • Chúng tôi có cơ sở hạ tầng và thiết bị tiên tiến hiện đại bậc nhất tại Hà Nội  phục vụ sửa tivi tại Hà Nội.
 • Tất cả các thiết bị linh kiện sửa chữa tại  trung Tâm Sửa Chữa Tivi Tại Hà Nội  đều được bảo hành từ 3 đến 6 tháng.
 • Trường hợp thay linh kiện; mới sẽ được thay linh kiện chính hãng.
Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu dịch vụ sửa chữa tivi Toshiba tại Hà Nội xin quý khách vui lòng truy Cập hoặc đặt lịch bảo hành qua Hotline: 0904.214.214

Các lỗi thường gặp trên tivi Toshiba và cách sửa đơn giản tại Nhà

Không phải lỗi nào bạn cũng cần đến sự trợ giúp của các nhân viên kỹ thuật tại trung tâm sửa tivi. Có những lỗi khá đơn giản bạn có thể tự mình khắc phục lỗi tivi Toshiba mà không cần nhờ đến các trung tâm sửa chữa hay kỹ thuật viên

TIVI TOSHIBA BỊ CHỒNG HÌNH, HÌNH CÓ BÓNG

Tivi bị chồng hình có nghĩa là trên màn hình tivi xuất hiện nhiều hình ảnh đè lên nhau. Bạn có thể khắc phục tình trạng này như sau: Kiểm tra lại tất cả các kênh xem có phải do lỗi kênh. Nếu chỉ một kênh bị nghĩa là tivi bạn bình thường chỉ là kênh đó bị hư. Nếu tất cả các kênh đều bị chồng hình, bạn thực hiện kiểm tra tiếp theo. Kiểm tra lại dây ăng ten và xoay canh hướng.

TIVI TOSHIBA CÓ HÌNH BÌNH THƯỜNG NHƯNG KHÔNG CÓ TIẾNG  

Nếu bạn đang xem truyền hình và tivi đột ngột bị mất tiếng chỉ còn lại hình ảnh. Khí đó, bạn hãy thực hiện kiểm tra như sau: Bấm nút Mute trên remote một lần nữa. Nhiều khi trong lúc sử dụng, người dùng đã vô tình bấm nhầm nút Mute trên remote nên tivi bị tắt tiếng. Bạn có thể bấm nút Mute hoặc nút Tăng/Giảm âm lượng để tivi trở lại như cũ.

Tivi toshiba và các lỗi thường gặp phải
Tivi toshiba và các lỗi thường gặp phải

REMOTE TIVI TOSHIBA BẤM KHÔNG NHẬN KHIỂN

Nếu điều khiển từ xa tivi Toshiba không hoạt động, bạn hãy tiến hành kiểm tra theo các bước dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra lại pin của remote xem pin còn hoạt động bình thường không. Bạn hãy thử thay pin mới cho remote và thử sử dụng kiểm tra

Bước 2: Vệ sinh lại remote sạch sẽ tránh bụi bẩn làm kẹt các nút bấm nên không bấm được.

Bước 3: Kiểm tra đèn tín hiệu trên remote và tivi

Bước 4: Nếu không khắc phục được, bạn hãy mua remote mới. Bài viết đã tổng hợp lại các lỗi trên tivi Toshiba thường gặp và cách khắc phục. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cách khắc phục đúng đắn giúp tiết kiệm tiền sửa tivi Toshiba nhé.

Chuyên sửa tivi Toshiba Lcd, Plasma, Led, Smart.TV Tại Hà Nội

 • Sửa tivi TOSHIBA có đèn báo nguồn nhưng máy không chạy, có hình không có tiếng.
 • Sửa chữa tivi TOSHIBA mất mầu, nhòe mầu.
 • Sửa tivi TOSHIBA màn sáng nhưng không thấy hình.
 • Sửa chữa tivi TOSHIBA tại hà nội bắt thiếu kênh, hoặc có hình nhưng nhiễu.
 • Sửa tivi TOSHIBA có tiếng không có hình….
 • Sau khi kiểm tra, khám bệnh cho máy. Khách hàng sẽ được báo giá trước khi sửa trường hợp khách hàng không đồng ý sửa trung tâm sẽ không thu phí khám bệnh.
 • Chế độ bảo hành đối với tivi lcd , led , plasma,Smart.TV TOSHIBA: tất cả các pan đều được bảo hành. Tất cả các thiết bị đã được trung tâm sửa chữa đều có dán tem bảo hành và giấy bảo hành.