Đơn vị sửa chữa điện Tử uy tín và lâu năm hướng tới đối tượng khách hàng nội, ngoại thành Hà Nội.

Mạng lưới cửa hàng và thợ kỹ thuật khắp địa bàn Hà Nội. Quý khách chỉ cần gọi theo số 0904.214.214 hoặc 0941.99.77.33 chúng tôi sẽ có mặt kiểm tra thiết bị và báo giá trước khi tiến hành sửa chữa.

Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ đến nay công ty đã thành lập mạng lưới dịch vụ rộng khắp trên địa bàn Hà Nội và có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, năng động, nhiệt tình, ngoài các gói dịch vụ sửa chữa tại trung tâm, chúng tôi còn cung cấp linh kiện Tivi Xiaomi, giải pháp sửa chữa và bảo hành Tivi Xiaomi và một số hãng khác tại nhà cho quý khách hàng.

Trung tâm bảo hành Tivi Xiaomi tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Thời hạn bảo hành Tivi Xiaomi

Sản phẩm Từ ngày mua Từ ngày sản xuất
Tivi Xiaomi 12 tháng 18 tháng

Tivi Xiaomi là sản phẩm cần được sửa chữa tại nhà vì máy hoạt động phụ thuộc nhiều vào nguồn điện nên Tivi Xiaomi hỗ trợ bảo hành tại nhà khách hàng qua các Trung tâm, Trạm bảo hành hoạt động từ 7h đến 21h cùng ngày.

 • Thời hạn bảo hành

Thiết bị còn thời hạn bảo hành. Thời hạn bảo hành sản phẩm được tính kể từ ngày mua của khách hàng sử dụng nhưng không được vượt quá thời hạn bảo hành kể từ ngày sản xuất (Chi tiết xem thông tin tại quy định riêng từng sản phẩm).

 • Thời hạn bảo hành đối với linh kiện thay thế:

Tivi Xiaomi đảm bảo khả năng cung ứng linh kiện, phụ kiện thay thế của hàng hóa trong thời gian bảo hành hợp lệ của sản phẩm.

Trong thời gian bảo hành theo quy định của sản phẩm hoặc ngoài bảo hành (do thuộc trường hợp từ chối bảo hành hoặc do sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành theo quy định) sẽ được áp dụng như sau:

Trường hợp 1: Tại thời điểm sửa chữa thay thế mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm nhiều hơn ba (03) tháng thì thời hạn bảo hành của linh kiện thay thế được tính theo với thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm

Trường hợp 2: Tại thời điểm sửa chữa thay thế mà thời hạn bảo hành còn lại của máy ít hơn ba (03) tháng thì thời hạn bảo hành của linh kiện thay thế được áp dụng là ba (03) tháng

 • Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được đổi mới:

Trường hợp 1: Nếu tại thời điểm đổi mới sản phẩm mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ đang sử dụng nhiều hơn sáu (06) tháng thì thời hạn bảo hành của sản phẩm đổi mới được tính bằng với thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ đang sử dụng.

Trường hợp 2: Nếu tại thời điểm đổi mới sản phẩm mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ đang sử dụng nhỏ hơn sáu (06) tháng thì thời hạn bảo hành của sản phẩm đổi mới được tính là sáu (06) tháng.

Khách hàng gọi Tổng đài hoặc gửi mail  về Trung tâm để được giải đáp thắc mắc và giải trình khiếu nại sớm nhất.

Trung tâm bảo hành Tivi Xiaomi tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Một số sự cố thường gặp ở Tivi Xiaomi:

 • Sửa chữa Tivi Xiaomi không hoạt động
 • Sửa chữa Tivi Xiaomi không vào điện
 • Sửa chữa Tivi Xiaomi không lạnh hoặc lạnh kém
 • Sửa chữa Tivi Xiaomi không làm đá hoặc làm đá kém
 • Sửa chữa Tivi Xiaomi không lạnh ngăn dưới
 • Sửa chữa Tivi Xiaomi không chạy quạt gió
 • Sửa chữa Tivi Xiaomi bị chảy nước
 • Sửa chữa Tivi Xiaomi có tiếng kêu lạ
 • Sửa chữa Tivi Xiaomi bị lỗi hệ điều khiển

Trung tâm bảo hành Tivi Xiaomi tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Quý khách hàng đang sử dụng Tivi mang thương hiệu Tivi Xiaomi, khi gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ gần nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Câu hỏi thường gặp

Giá sửa sản phẩm tuỳ theo Model máy, tuỳ theo linh kiện, chúng tôi cam kết báo giá trước khi sửa

Chúng tôi cam kết sửa nhanh tại nhà, thời gian sau 30 phút khách hàng gọi điện.

Sản phẩm được bảo hành 6 tháng sau khi sửa.