Nếu như màn hình tivi Sony của bạn gặp sự cố, hư hỏng mà không thể sửa chữa, việc thay thế màn hình là một điều cần thiết. Vậy thay màn hình tivi Sony bao nhiêu tiền? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông quá bài viết dưới đây cùng với đơn vị sửa chữa tivi tại Hà Nội uy tín.

Việc thay màn hình tivi Sony bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một trong số đó có thể kể đến như:

– Chất lượng màn hình: Nếu như bạn thay thế bằng màn hình chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài thì giá cả sẽ đắt hơn so với những màn hình kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Module và độ rộng màn hình: Với mỗi cấu hình máy và dòng máy khác nhau, màn hình được thay thế sẽ có sự chênh lệch về kích thước (inch). Với những màn hình rộng sẽ có giá thành cao hơn so với màn hình bé.

– Chi phí lắp đặt: Với mỗi trung tâm bảo hành, chi phí lắp đặt và thay thế màn hình tivi Sony cũng có sự chênh lệch đáng kể. Với các đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt sẽ có giá đắt hơn so với các đơn vị nhỏ, quy mô bé.

thay màn hình tivi sony giá bao nhiều tiền?
thay màn hình tivi sony giá bao nhiều tiền?

THAY MÀN HÌNH TIVI SONY BAO NHIÊU TIỀN?

Khi tìm hiểu thay màn hình tivi Sony bao nhiêu tiền, bạn sẽ có cái nhìn khách quan và lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn thân. Tránh việc sửa chữa với giá quá cao so với mặt bằng chung của thị trường.

Nếu như bạn đang có định tìm hiểu thay màn hình tivi Sony bao nhiêu tiền tại Trung Tâm Sửa Chữa tivi Sony, việc liên lạc qua số hotline 0904.214.214 là một điều cần thiết. Bởi nhân viên tư vấn sẽ cố gắng giải đáp hết các thắc mắc của bạn về dịch vụ thay thế màn hình cũng như bảng báo giá chi tiết, minh bạch và rõ ràng nhất.

Có thể nói, Trung Tâm Sửa Chữa Sony là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Bởi đơn vị này sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật tốt. Màn hình tivi Sony khi thay thế cho khách hàng đều đảm bảo chất lượng, cam kết chính hãng 100% kèm giá cả tương đối phải chăng. Vì vậy, giúp khách hàng xử lý dứt điểm vấn đề ở thiết bị vừa tiết kiệm được chi phí sửa chữa cho mình.

Với trung tâm 12 chi nhánh tại TP Hà Nội và trên cả nước, Trung tâm dịch vụ sửa tivi Sony luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Chúc bạn nhanh chóng thay thế màn hình tivi Sony đang hư hỏng của mình để đảm bảo trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất nhé