Nhiều ngươi sử dụng Smart Tivi Samsung đã lâu nhưng không phải ai cũng biết được những mẹo sử dụng Tivi hiệu quả và tiết kiệm điện cho gia đình bạn.

1. Tắt Tivi khi không sử dụng

Tắt tivi, đây là một trong những thủ tục mà không phải ai cũng nhớ mỗi khi không sử dụng Tivi. Và dù Tivi vẫn sử dụng điện năng khi ở chế độ chờ, nhưng điều này vẫn khiến cho chiếc Tivi Samsung của bạn tiêu thụ điện năng và giảm tuổi thọ của chiếc Tivi nhà bạn.Vậy nên cách tốt nhất để giúp chiếc Tivi của bạn trở nên bền bỉ thì bạn nên rút nguồn và tắt đện khi không sử dụng đế.

Mẹo sử dụng smart tivi hiệu quả và tiết kiệm điện
Mẹo sử dụng smart tivi hiệu quả và tiết kiệm điện

2. Giảm độ sáng

Nhiều người thường có thói quen bật hết độ sáng của Chiếc Tivi. Điều này rất nguy hại cho chiếc Tivi của bạn. Bởi trong quá trình sử dụng nhưng chiếc màn hình do chịu mức nhiệt của các đèn màn hình sẽ sản sinh ra nghiệt và làm quá tải màn hình hiển thị của chiếc Smart Tivi Samsung 4K này gây giảm tuổi thọ cho màn hình.

Top 3+ Trạm Sửa Chữa Tivi Samsung Tại Hà Nội

Nên tắt chế độ Quick Start thụ một lượng điện năng cao hơn từ 25 – 50 lần so với cách bật thông thường khi tivi đang ở Standby.

Nên sử dụng chế độ tiết kiệm điện đảm bảo việc thưởng thức tivi của bạn sẽ luôn đạt trạng thái tốt nhất.

Chọn chiếc Smart Tivi Samsung màn hình nhỏ cũng góp không nhỏ vào việc tiết kiệm hóa đơn hàng táng nhà bạn.

Hãy xem cùng nhau để giúp ra tăng tình cảm gia đình trở nên ấm áp hơn cũng như là tiết kiệm hóa đơn tiền điện nhà bạn.

Để tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ cho tivi, hãy tắt nguồn bằng cách ấn nút nguồn ngay trên máy mỗi khi không sử dụng. Bên cạnh đó, việc làm này còn có thể làm giảm nguy cơ cháy nổ để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Top 5+ Địa Chỉ Sửa Chữa Tivi LG Tại Hà Nội

Những mẹo trên đây sẽ giúp tiết kiệm điện một cách hiệu quả khi sử dụng TV. Nắm được các bí quyết này sẽ giúp bạn có thể giải trí mỗi ngày và tiết kiệm được đáng kết hóa đơn nhà bạn.