Sử dụng Netflix trên tivi và gặp lỗi khiến bạn khó chịu? Đừng lo lắng, cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách để khắc phục tình trạng Netflix bị lỗi trên tivi qua bài viết của suativi.com.vn ngay nha!

Nguyên nhân khiến Netflix bị lỗi trên tivi

Có nhiều lý do khiến cho tivi không thể vào được Netflix. Những lỗi này khi xảy ra khiến cho người dùng có trải nghiệm không tốt. Gây ra sự bất tiện và không thoải máii. Nguyên nhân và lỗi có thể đến từ việc sau đây:

 • Đầu tiên, Netflix bị lỗi trên tivi không vào được do khách hàng đăng nhập sai thông tin xác thực. Hãy chú ý đến việc kiểm tra các khoảng trống, chữ hoa, chữ thường và thiếu chữ,… khi đăng nhập để tránh tình trạng trên.

 • Tiếp theo, tivi không vào được Netflix có thể do tài khoản đã bị đổi mật khẩu. Bạn nên thử kiểm tra thông tin này với người dùng chung để đảm bảo nhập mật khẩu đúng nhé.

 • Cuối cùng, bạn không thể vào Netflix vì lý do quên mật khẩu đăng nhập. Hãy lấy lại mật khẩu bằng cách thông qua email, cuộc gọi, văn bản,

Sửa Tivi Sony Không Vào Được netflix

nguyên nhân và cách khắc phục lỗi tivi không vào được netflix
nguyên nhân và cách khắc phục lỗi tivi không vào được netflix

Khắc phục sự cố tivi không vào được netflix

Khi Netflix bị lỗi bạn nên chú ý đến các thiết bị kết nối, mạng và ứng dụng. Nếu Netflix xảy ra lỗi, có thể thực hiện kiểm tra và khắc phục sự cố theo các bước sau:

Do kết nối mạng khiến Netflix bị lỗi trên tivi

 • Kiểm tra đường truyền thông qua nhà mạng hoặc các ứng dụng đo tốc độ mạng trên điện thoại thông minh.

 • Ngắt nguồn, phích cắm của các thiết bị Internet, bộ định tuyến tầm khoảng 30s, cắm và bật khởi động lại.

 • Khi modem thông báo đã kết nối, bạn hãy bật kết nối với bộ định tuyến.

 • Sau đó kết nối với Internet Video.

Sửa tivi LG không vào được netflix

Do lỗi DRM

 • Rút dây cắm tầm 3 phút và cắm lại, sau đó khởi động nguồn lại như ban đầu.

 • Trên màn hình chính tivi chọn Menu -> Nhận trợ giúp hoặc Cài đặt -> Đăng xuất -> Có. Đăng nhập lại thông tin và tắt tivi.

 • Rút dây nguồn modem tầm 30s và khởi động lại.

 • Cuối cùng, mở tivi và thực hiện bước kết nối mạng và vào Netflix lại.

Do lỗi ứng dụng Netflix

Ứng dụng Netflix bị lỗi trên tivi rất thường xuyên xảy ra vấn đề. Có thể do bảo trì, mất điện, hoặc sự cố máy chủ,… Những trường hợp này sẽ có thông báo trên màn hình khi bạn truy cập ứng dụng. Vì vậy, bạn không thể tự khắc phục và hãy quay lại sau nhé!

Do lỗi từ máy chủ DNS

Hãy thử thay đổi địa chỉ Thiết lập mạng bằng cách thức chuyển đổi Primary DNS thành 8.8.8.8 và Secondary DNS thành 8.8.4.4 nhé!

Trên đây là một số những bước cơ bản để bạn xử lý khi Netflix bị lỗi trên tivi. Khách hàng có thể tham khảo để ứng dụng trong trường hợp cần thiết. Ngoài ra nếu đã thử hết tất cả mọi cách thức nhưng bạn vẫn không vào được thì hãy liên hệ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để được tư vấn và sửa chữa.

Xem thêm cách:Tự Sửa Lỗi Dò Kênh Và Mất Kênh Trên Tivi

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm nơi khắc phục tình trạng tivi không vào được netflix hoặc các lỗi khác thì hãy đến ngay với Đơn vị sửa tivi giá rẻ. Cách thức liên hệ là qua hotline: 0904.214.214